The 6th China Airline/Travel Payments & Fraud Summit 2016.
คุณโจเซฟชานได้รับเกียรติจาก Pincaux Media ให้เข้าร่วมและบรรยายในงาน The 6th China Airline/Travel Payments & Fraud Summit 2016. ที่ สนามบิน Shanghai Hongqiao

The 6th China Airline/Travel Payments & Fraud Summit 2016. The 6th China Airline/Travel Payments & Fraud Summit 2016.


เอเชียเพย์ได้รับรางวัล Best Consumer Finance Third Party Service Provider of the Year Award.
เอเชียเพย์ได้รับรางวัล Best Consumer Finance Third Party Service Provider of the year at the 2016 China's Consumer Finance Industry Awards Ceremony, which took place in Shanghai today.

รางวัลนี้มอบให้แก่องค์กรที่บริการระบบชำระเงินอีคอมเมิร์ซที่โดดเด่นในอุตสาหกรรมทางด้านการเงิน

AsiaPay wins Best Consumer Finance Third Party Service Provider of the Year Award. AsiaPay wins Best Consumer Finance Third Party Service Provider of the Year Award.


คุณโจเซฟชาน ซีอีโอเอเชียเพย์ได้รับเกียรติให้การสัมภาษณ์โดย CompareAsiaGroup.
The CEO of AsiaPay, Mr. Joseph Chan was interviewed by CompareAsiaGroup. สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาคลิกที่นี่:
https://www.comparehero.my/blog/cashless-to-cardless
เอเชียเพย์เข้าร่วมงาน e2e Commerce Indonesia ที่กรุงจากาตาร์
ในฐานะที่เป็นผู้นำด้านระบบชำระเงินของเอชเชีย เอเชียเพย์ได้เข้าร่วมงาน e2e Commerce Indonesia ณ กรุง Jakarta โดยงานนี้มีหัวข้อคือ "Build, Grow Fulfil - Indonesia's eCommerce Future". คุณโจเซฟชาน ซีอีโอเอเชียเพย์ได้ร่วมบรรยายและและเปลี่ยนความรู้ ในหัวข้อ "New Innovations in eCommerce Payment Solutions" กับบริษัทอื่นๆในอุตสาหกรรมการชำระเงินของอินโดนีเซียด้วย

AsiaPay attended e2e Commerce Indonesia in Jakarta. AsiaPay attended e2e Commerce Indonesia in Jakarta.


เอเชียเพย์ได้รับเชิญให้เป็นผู้บรรยายในงาน ACCA Hong Kong CFO Summit 2016
เอเชียเพย์ได้รับเกียรติให้เป็นผู้บรรยายในงาน ACCA Hong Kong CFO Summit 2016 ในหัวข้อ"Brick-or-Click – The Digital Economy". จัดโดย 180 CFOs และ top-notch industry leaders,ซึ่งเป็นอีเวนท์ที่เกี่ยวข้องกับ เทคโนโลยีด้านอุตสาหกรรมการชำระเงินและการเงิน

AsiaPay was invited to be panel speaker in ACCA Hong Kong CFO Summit 2016. AsiaPay was invited to be panel speaker in ACCA Hong Kong CFO Summit 2016.

เอเชียเพย์เข้าร่วมงาน Money 20/20 ที่ Las Vegas, USA.
Money20/20 เป็นงานแสดงนวัตกรรมด้านการชำระเงินและการเงินที่ใหญ่ที่สุดของโลก ซึ่งมีตัวแทนด้านการค้าปลีก บริการ การตลาด ข้อมูลและเทคโนโลยีต่างๆเข้าร่วมงานเป็นจำนวนกว่า3000บริษัท จาก75ประเทศทั่วโลก

AsiaPay participated in Money 20/20 in Las Vegas, USA. AsiaPay participated in Money 20/20 in Las Vegas, USA.


เอเชียเพย์เข้าร่วมงาน e-Commerce Expo Asia 2016 ที่ประเทศไต้หวัน
งาน e-Commerce Expo Asia 2016 จัดขึ้นโดย external trade development council,ร่วมมือกับ Taiwan internet and e-commerce association. เอเชียเพย์ภูมิใจที่ได้เป็นหนึ่งในผู้นำระบบชำระเงินชั้นนำที่เข้าร่วมในงานนี้ ดดยในงานเอเชียเพย์ได้จัดแสดงระบบชำระเงินที่มีระบบรักษาความปลอดภัยขั้นสูง ครอบคลุม พร้อมไปด้วยบริการเสริมต่างๆสำหรับแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซและแพลตฟอร์มการชำระเงินมือถือ

เอเชียเพย์เข้าร่วมงาน e-Commerce Expo Asia 2016 ที่ประเทศไต้หวัน เอเชียเพย์เข้าร่วมงาน e-Commerce Expo Asia 2016 ที่ประเทศไต้หวัน


เอเชียเพย์เข้าร่วมงาน ITX Asia 2016 Trade Exhibition & Conference ที่กัวลาลัมเปอร์ มาเลเซียประเทศไต้หวัน .
งาน ITX Asia 2016 เป็นงานประชุมด้านการตลาดสำหรับผู้ให้บริการและผู้ซื้อบริการในอุตสาหกรรมเทคโนโลยี คุณอัลเฟรด ออย ผู้จัดการฝ่ายการตลาดของเอเชียเพย์มาเลเซียได้เป็นหนึ่งในผู้ให้บรรยายในงานนี้ด้วยโดยได้แลกเปลี่ยนความรู้และประสบการณ์ แนวโน้มการตลาดและการพัฒนาโซลูชั่นการชำระเงินกับผู้ให้บริการรายอื่นๆในงานนี้

เอเชียเพย์เข้าร่วมงาน ITX Asia 2016 Trade Exhibition & Conference ที่กัวลาลัมเปอร์ มาเลเซียประเทศไต้หวัน เอเชียเพย์เข้าร่วมงาน ITX Asia 2016 Trade Exhibition & Conference ที่กัวลาลัมเปอร์ มาเลเซียประเทศไต้หวัน


คุณโจเซฟชาน ซีอีโอของเอเชียเพย์ได้ให้การสัมภาษณ์กับ Tripvivid.
คุณโจเซฟชาน ซีอีโอของเอเชียเพย์ได้ให้การสัมภาษณ์กับ Tripvividซึ่งเป็นผู้นำด้านการท่องเที่ยวทางอินเตอร์เน็ตของประเทศจีน หัวข้อคือการพัฒนาระบบชำระเงินในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวและเทคโนโลยีที่เอเชียเพย์พัฒนาขึ้นเพื่ออุตสาหกรรมนี้ กรุณาคลิก ที่นี่ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม

The CEO of AsiaPay, Mr. Joseph Chan was exclusively interviewed by Tripvivid The CEO of AsiaPay, Mr. Joseph Chan was exclusively interviewed by Tripvivid


China ePayment Services Sharing Session at HKGCC Luncheon
เอเชียเพย์ได้รับเชิญให้เข้าร่วม HKGCC Luncheon ซึ่งเป็นโอกาสที่ดีที่จะร่วมแบ่งปันความรู้และเทคโนโลยีการชำระเงินออนไลน์สำหรับประเทศจีนในหลากหลายอุตสาหกรรม

China ePayment Services Sharing Session at HKGCC Luncheon China ePayment Services Sharing Session at HKGCC Luncheon


คุณโจเซฟชานซีอีโอของอเชียเพย์ได้รับเกียรติให้บรรยายในงาน China Daily Asia Leadership Roundtable Panel ในงาน: " China’s Smart Economy"เมื่อวันที่13กันยายนที่ผ่านมาที่ Asia Society Hong Kong Center.

The CEO of AsiaPay, Mr. Joseph Chan was invited to speak at the China Daily Asia Leadership Roundtable Panel The CEO of AsiaPay, Mr. Joseph Chan was invited to speak at the China Daily Asia Leadership Roundtable Panel


เอเชียเพย์เข้าร่วมงาน "The Expat Show Shanghai 2559"
งาน Expat Show Shanghai เป็นงานแสดงทรัพยากร ข้อมูล ผลิตภัณฑ์และบริการ สำหรับแพลตฟอร์มต่างๆที่ใช้ในชีวิตประจำวัน จัดขึ้นที่เซี่ยงไฮ้มาตั้งแต่ปี2007 ในปีนี้ งาน Expat Show Shanghai 2016 มีผู้เข้าชมงานมากกว่า10000คน และมีผู้ร่วมแสดงผลงานมากกว่า150ราย เช่น Food & Beverage, Finance & Investment, Health, Education, Tourism, Lifestyle, Associations, Restaurants และอื่นๆอีกมากมาย งานนี้จัดขึ้นที่ Shanghai Exhibition Center.

AsiaPay participated in The Expat Show Shanghai 2559 AsiaPay participated in The Expat Show Shanghai 2559


คุณโจเซฟชานซีอีโอของอเชียเพย์ได้รับรางวัล "Cards & Electronic Payments International (CEPI) Asia Disruptor Award"
คุณโจเซฟชานซีอีโอของอเชียเพย์ได้รับรางวัล "Cards & Electronic Payments International (CEPI) Asia Disruptor Award" ภายในงาน Annual Cards & Electronic Payments International Asia Summit in Singapore ครั้งที่3. รางวัลนี้แสดงให้เห็นถึงความสำเร็จในอุตสาหกรรมชำระเงินและบริการสำหรับธนาคารและกลุ่มธุรกิจ กรุณาคลิก ที่นี่ สำหรับข่าวเพิ่มเติม

The CEO of AsiaPay, Mr. Joseph Chan received the Cards & Electronic Payments International (CEPI) Asia Disruptor Award The CEO of AsiaPay, Mr. Joseph Chan received the Cards & Electronic Payments International (CEPI) Asia Disruptor Award


เอเชียเพย์เข้าร่วมงาน "Shanghai Cross-Border eCommerce Summit 2559" in Shanghai
เอเชียเพย์ได้รับเชิญให้เข้าร่วมงาน "Shanghai Cross-Border eCommerce Summit 2559" พร้อมทั้ง บริษัทและแบรนด์ชั้นนำ ร้านค้าปลีก B2B บริษัทชำระเงิน และอื่นๆอีกมากมายกว่า 300 จาก20ประเทศทั่วโลก คุณอัลเบิร์ตเยห์ ประธานฝ่ายขายและการตลาดของเอเชียเพย์ได้รับเกียรติให้บรรยายเกี่ยวกับประสบการณ์และความสามารถในธุรกิจชำระเงินของเอเชียเพย์

AsiaPay participated in Cross-border e-Commerce Conference China 2559 in Shanghai


คุณโจเซฟชานซีอีโอของอเชียเพย์ได้รับรางวัล "CEO of the Year 2016" Award โดย CAPITAL CEO
คุณโจเซฟชานซีอีโอของอเชียเพย์ได้รับรางวัล "CEO of the Year 2016" Award โดย CAPITAL CEO เมื่อวานที่ 2 กันยายน 2559 ณ ประเทศฮ่องกงรางวัลนี้ไม่ได้แสดงให้เห็นถึงความสำเร็จในอุตสาหกรรมชำระเงินและบริการสำหรับธนาคารและกลุ่มธุรกิจ เท่านั้น ยังหมายถึงการสร้างแรงบันดาลใจแก่ผู้อื่น ความเป็นผู้นำ และการเสริมสร้างศักยภาพในการแข่งขันของผู้ประกอบการและการเอื้อต่อการเติบโตเศรษฐกิจของฮ่องกง

Mr. Joseph Chan received CEO of the Year 2559 Award by CAPITAL CEO Mr. Joseph Chan received CEO of the Year 2559 Award by CAPITAL CEO


เอเชียเพย์ร่วมเป็นผู้สนับสนุนของ TravelDaily Conference 2016
ในฐานะที่เป็นผู้นำด้านการชำระเงินครบวงจร เอเชียเพย์ได้ร่วมมือกับผู้เชี่ยวชาญอื่นๆกว่า 1,500 ราย ในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวในการหารือเรื่อง "Embracing the New Era" ในงาน TravelDaily Conference. เพื่อเผชิญหน้ากับอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวขนาดใหญ่ในประเทศจีน เอเชียเพย์จะใช้บทบาทในปรับแต่งโซลูชั่นการชำระเงินพิเศษสำหรับอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวเพื่อให้มั่นใจว่านักท่องเที่ยวสามารถเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์การชำระเงินที่มีความปลอดภัยและใช้งานง่าย

We make Travel Payments Easier – AsiaPay as a Sponsor of 2559 TravelDaily Conference We make Travel Payments Easier – AsiaPay as a Sponsor of 2559 TravelDaily Conference


PayDollar ชนะรางวัล Biz.IT Excellence 2016"
PayDollar ชนะรางวัล "Biz.IT Excellence 2559 " จาก PCMสำหรับประสิทธิภาพที่โดดเด่นในอุตสาหกรรม e-Commerce

PayDollar won the Biz.IT Excellence 2559 Award


เอเชียเพย์ได้ให้การสัมภาษณ์กับ "PAYNEWS.NET"
คุณอัลเบิร์ต เยห์ ประธานฝ่ายการขายและการตลาดของเอเชียเพย์ได้ให้การสัมภาษณ์กับผู้นำสื่อด้านการชำระเงินอย่าง "PAYNEWS.NET" ในวันที่ 30 สิงหาคม ที่ผ่านมา ในระหว่างการให้สัมภาษณ์ คุณอัลเบิร์ตได้เน้นถึงการพัฒนาและโอกาสของตลาด e-Payment ในประเทศจีนในอนาคต กรุณาคลิกที่นี่ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม
เอเชียเพย์ได้ให้การสัมภาษณ์กับ Economic Digest
นับว่าเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่เอเชียเพย์ได้รับการสัมภาษณ์จาก "Economic Digest" – ผู้นำสื่อด้านการเงินในประเทศฮ่องกง จากรายงานนี้ เอเชียเพย์ได้รับการยอมรับในฐานะผู้ให้บริการเทคโนโลยีการชำระเงินอิเล็กทรอนิกส์ชั้นนำในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ไม่เพียงเพราะโซลูชั่นการชำระเงินรอบที่หลากหลายช่องทาง แต่ยังเป็นเรื่องของการรักษาความปลอดภัยทางเทคโนโลยีและการบริหารความเสี่ยงที่มีความน่าเชื่อถือของเอเชียเพย์

AsiaPay was interviewed by Economic Digest


เอเชียเพย์เข้าร่วมงาน RetailEx Asean 2559 ที่ประเทศไทย
เอเชียเพย์ได้เข้าเข้าร่วมงาน RetailEX ASEAN 2016 ร่วมกับ VISA ในวันที่ 25–27 สิงหาคม 2559. โดยในครั้งนี้สยามเพย์ได้ร่วมเป็นพาร์ทเนอร์กับวีซ่า แสดงระบบชำระเงินรูปแบบใหม่ "Visa Checkout"

AsiaPay joined RetailEx Asean 2559 in Thailand AsiaPay joined RetailEx Asean 2559 in Thailand


Sharing Session at the Hong Kong Computer & Communications Festival 2016
หลังจากที่ได้รับรางวัลเหรียญทองจาก the Internet Financial Award เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา เอเชียเพย์ได้รับเชิญให้ร่วมงาน Internet Finance Award Winner Showcase ในวันที่ 20 สิงหาคม 2559. ซึ่งเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่จะร่วมแบ่งปันเทคโนโลยีและความรู้ด้านการชำระเงินในงาน Hong Kong Computer & Communications Festival 2016.

Sharing Session at the Hong Kong Computer & Communications Festival 2559 Sharing Session at the Hong Kong Computer & Communications Festival 2559


เอเชียเพย์ชนะรางวัล "The Best of Online & Mobile Payment Service" ในงาน e-brand Awards 2016
เอเชียเพย์ชนะรางวัล "The Best of Online & Mobile Payment Service" ในงาน e-brand Awards 2016 จัดโดย Hong Kong Economic Times and e-zoneที่ Hyatt Regency Hong Kong, Tsim Sha Tsui. เราจะยังคงมุ่งมั่นและให้บริการรักษาความปลอดภัยและระบบที่ครอบคลุมให้กับร้านค้าขอเราต่อไป

AsiaPay wins the award of The Best of Online & Mobile Payment Service in the e-brand Awards 2559 AsiaPay wins the award of The Best of Online & Mobile Payment Service in the e-brand Awards 2559


เอเชียเพย์ชระรางวัลเหรียญทองจาก "Internet Financial Solution Providers"
เรามีความยินดีที่จะประกาศว่า บริษัท เอเชียเพย์ได้รับรางวัลเหรียญทอง "Internet Financial Solution Providers" จากงาน "Internet Finance Award" at the 2559 Hong Kong Internet Finance Award Ceremony heldในวันที่ 9 สิงหาคม 2559. จัดโดย The Internet Professional Association (iProA) และได้รับการสนับสนุนจาก Hong Kong Internet Finance Association and Shenzhen Internet Finance Association. ปีนี้เป็นปีแรกที่มีการให้รางวัลดังกล่าว ซึ่งเป็นเกียรติที่จะได้รับการยอมรับจากอุตสาหกรรมอีคอมเมิร์ซในประเทศฮ่องกง

AsiaPay wins the Gold Award of Internet Financial Solution Providers AsiaPay wins the Gold Award of Internet Financial Solution Providers AsiaPay wins the Gold Award of Internet Financial Solution Providers


"On China’s Payments SuperHighway, Regulators Stomp The Brakes And AsiaPay Hits The Gas......", คุณโจเซฟชานซีอีโอของอเชียเพย์ได้รับการสัมภาษณ์จาก Paymentfacilitator.com

คุณโจเซฟชานซีอีโอของอเชียเพย์ได้รับการสัมภาษณ์จากสื่อด้านดิจิตัลจากประเทศสหรัฐฯ Paymentfacilitator.com ในวันที่ 20 กรกฏาคมที่ผ่านมา ในการสัมภาษณ์ คุณโจเซฟชานได้เน้นถึง การที่เอเชียเพย์ได้รับการต้อนรับจาก China’s recent regulation ในการช่วยเหลือการตรวจสอบความเสี่ยงในอุตสาหกรรมการชำระเงินของประเทศจีน กรุณาคลิก ที่นี่ สำหรับบทความเต็ม


เอเชียเพย์กับปฏิบัติการโลกสีเขียวในประเทศจีน
เอเชียเพย์ได้มุ่งมั่นที่จะส่งเสริมให้ธุรกิจมีความเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและโลกมากขึ้นด้วยการโปรโมท"การทำธุรกรรมแบบไม่ใช่กระดาษ" ซึ่งจะช่วยลดการใช้กระดาษและการตัดไม้เพื่อนำมาผลิตเป็นกระดาษ ทั้งนี้การโปรโมทจะเริ่มจากที่เอเขียเพย์ประเทศจีนเป็นที่แรก

AsiaPay - 'Green Earth action' in China (Shanghai) AsiaPay - 'Green Earth action' in China (Shanghai) AsiaPay - 'Green Earth action' in China (Shanghai)เอชเชียเพ์ได้รับการสัมภาษณ์พิเศษกับตัวแทนการท่องเที่ยวประเทศจีน
คุณโจเซฟชาน ประธานบริษัทเอชเชียเพย์ได้ให้การสัมภาษณ์พิเศษกับตัวแทนการท่องเที่ยวประเทศจีน - ในระหว่างการสัมภาษณ์ คุณโจเซฟได้เน้นย้ำถึง การพัฒนาในอนาคต แนวโน้มและโอกาสของธุรกิจ e-paymentในจีน

Exclusive Interview with China Travel Agent Exclusive Interview with China Travel Agentเอเชียเพย์เข้าร่วม "Wild Digital Conference 2016" ณ กรุงกัวลาลัมเปอร์
เอเชียเพย์ได้รับเชิญจาก Wild Digital ให้เข้าร่วม "Wild Digital Conference 2016" ณ กรุงกัวลาลัมเปอร์ ในงานประกอบไปด้วย ตัวแทนจากบริษัทต่างๆมากมายมากกว่า 50 บริษัทที่มีการอภิปรายและนำเสนอผลงานคุณภาพ ภายในงานยังมีกิจกรรมที่น่าตื่นเต้นและมีให้ผู้เข้าร่วมงานมีส่วนร่วมในการสร้างคอนเนคชั่นกับนักลงทุนและผู้ประกอบการชั้นนำของภูมิภาค

AsiaPay joined Wild Digital Conference 2016 in Kuala Lumpur AsiaPay joined Wild Digital Conference 2016 in Kuala Lumpurเอเชียเพย์ได้เข้าร่วมงาน PayExpo Europe 2016 ซึ่งจัดขึ้นที่กรุงลอนดอน สหราชอาณาจักร
เมื่อวันที่ 7-8มิถุนายน 2558ที่ผ่านมา เอเชียเพย์ได้เข้าร่วมงาน PayExpo Europe 2016 ซึ่งจัดขึ้นที่กรุงลอนดอน สหราชอาณาจักร ในงานนี้ คุณโจเซฟชาน ซีอีโอของบริษัทได้รับเกียรติให้บรรยายในหัวข้อการสร้างธุรกิจที่ดีกว่าด้วยนวัตกรรมด้านการชำระเงินออนไลน์

AsiaPay Particiated in the PayExpo Europe 2016 AsiaPay Particiated in the PayExpo Europe 2016เอเชียเพย์ได้รับเกียรติให้ได้รับสัมภาษณ์ในรายการวิทยุโดย Metro Financial Radio
เมื่อวันที่ 5 มิถุนายน 2559 ที่ผ่านมา คุณโจเซฟชาน ซีอีโอของเอเชียเพย์ได้รับเกียรติให้ได้รับสัมภาษณ์ในรายการวิทยุโดย Metro Financial Radio และมาสเตอร์การ์ด โดยคุณโจเซฟได้พูดในหัวข้อ "การสร้างโอกาสและเผชิญหน้ากับความท้าทาย"

Interview with Metro Financial RadioAsiaPay participated in "Cards & Payments Middle East 2016"
เมื่อวันที่ 31พ.ค.-1มิถุนายน 2559ที่ผ่านมา เอเชียเพย์ได้รับเชิญให้เข้าร่วมและบรรยายในงาน "Cards & Payments Middle East 2016" ซึ่งจัดขึ้นที่ศุนย์การประชุมนานาชาติ เมืองดูไบ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ โดยในงานนี้ คุณอัลวิน ชาน,Associate Director, Sales & Marketing ของเอเชียเพย์ ได้รับเชิญให้บรรยายในหัวข้อ การสร้างและพัฒนาธุรกิจด้วยนวัตกรรมด้านการชำระเงิน ซึ่งได้รับความสนใจจากผู้เข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก

AsiaPay participated in Cards & Payments Middle East 2016 AsiaPay participated in Cards & Payments Middle East 2016 AsiaPay participated in Cards & Payments Middle East 2016เอเชียเพย์เข้าร่วมงาน "FinTECH & BLOCKCHAIN Workshop" ที่ประเทศไต้หวัน
เอเชียเพย์ได้รับเชิญจาก CIO.IT ให้เข้าร่วมงาน "FinTECH & BLOCKCHAIN Workshop" ซึ่งจัดที่ประเทศไต้หวันในฐานะผู้นำด้านการให้บริการระบบชำระเงินออนไลน์ ในงานนี้คุณโจเซฟชาน,ประธานบริษัทเอเชียเพย์ได้รับเกียรติให้เป็นหนึ่งในผู้บรรยายในหัวข้อ"โอกาสและการแข่งขันในอีเพย์เมนต์ยุคใหม่"

AsiaPay participate in FinTECH & BLOCKCHAIN Workshop in Taiwan AsiaPay participate in FinTECH & BLOCKCHAIN Workshop in Taiwanเอเชียเพย์เข้าร่วมงาน เวิร์ลทราเวลแฟร์ 2016"
เอเชียเพย์ได้เข้าร่วมงาน เวิร์ลทราเวลแฟร์ 2016 ซึ่งจัดขึ้นที่ Shanghai Exhibition Center, เมืองเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน โดยในงานนี้เอเชียเพย์ได้แสดงระบบชำระเงินขึ้นสูงที่มีการควบคุมและป้องกันความเสี่ยงจากการทุจริต และบริการที่เพิ่งเปิดบริการใหม่ เช่น MCP, WechatPay และบริการเสริมอื่นๆที่มีความเกี่ยวข้องกับอุตสาหกรรมท่องเที่ยว

Participation of AsiaPay in World Travel Fair 2016 Participation of AsiaPay in World Travel Fair 2016เอเชียเพย์เข้าร่วมงาน เข้าร่วมงาน "China Hotel Marketing Conference 2016"
ในฐานะที่เป็นผู้นำด้านการชำระเงินออนไลน์ เอเชียเพย์ได้เข้าร่วมงาน "China Hotel Marketing Conference 2016" ร่วมกับองค์กรอื่นๆในด้าน hospitality industry, OTA, Internet company และ investment company อีกกว่า 600 องค์กร เพื่อประชุมหารือเกี่ยวกับ แนวโน้มในการปฏิรูปอุตสาหกรรมงานบริการของจีน

AsiaPay participate in China Hotel Marketing Conference 2016 AsiaPay participate in China Hotel Marketing Conference 2016เอเชียเพย์ได้รับเลือกจาก APAC CIO Outlook magazine ในฐานะ "25 Most Promising Banking and Software Solution Providers 2016 "
เมื่อปลายเดือนเมษาที่ผ่านมา เอเชียเพย์ได้รับเลือกจาก APAC CIO Outlook magazine ให้เป็น1ใน25 ของ Most Promising Banking and Software Solution Providers 2016 ".
 
บริษัท เอเชียเพย์ได้รับการรับรองนี้ในฐานะที่เป็น บริษัทที่โดดเด่นมากที่สุดในอุตสาหกรรมด้านชำระเงินออนไลน์ มีความสามารถในการส่งเสริมและสนับสนุนลูกค้าให้ประสบความสำเร็จ ช่วยให้ธนาคารหาผู้ให้บริการทางการเงินที่เหมาะสมที่เข้าใจกระบวนการต่างๆ ช่วยกำกับดูแลและสามารถต่อสู้กับความเสี่ยงต่าง ๆ และยังช่วยเพิ่มการยอมรับเทคโนโลยีใหม่ๆมีโครงสร้างพื้นฐานและรูปแบบการดำเนินงาน ผ่านระบบชั้นนำในอุตสาหกรรมด้านนี้
 
คลิก ที่นี่ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม

AsiaPay recognized by APAC CIO Outlook magazine as being 25 Most Promising Banking and Software Solution Providers 2559เอเชียเพย์ได้รับรางวัล "Supreme Brand Awards 2559 "
เอเชียเพย์ได้รับรางวัล "Supreme Brand Awards 2016 ”. ซึ่งจัดขึ้นโดย《CAPITAL CEO》ที่ Shangri-La Hong Kong ในวันที่ 6 พฤษภาคมที่ผ่านมา
 
"Supreme Brand Awards" มอบให้กับแบรนด์หรือองค์กรที่มีความโดดเด่นทางด้านผลิตภัณฑ์และทางด้านการบริการแก่ลูกค้า

เอเชียเพย์ได้รับรางวัล
 Supreme Brand Awards 2559
เอเชียเพย์ได้รับรางวัล
 Supreme Brand Awards 2559


เอเชียเพย์เข้าร่วมงาน "2016 AmCham Shanghai Earth Day Fair" เพื่อแสดงความตระหนักต่อปัญหาด้านสิ่งแวดล้อม
วันที่ 22เมษายนของทุกๆถือว่าเป้นวัน "Earth Day" เพื่อแสดงการตระหนักในปัญหาสิ่งแวดล้อม เอเชียเพย์ได้รับเชิญให้เข้ารว่มงาน "AmCham Shanghai's Earth Day" ที่เซี้ยงไฮ้เซนเตอร์ในการแสดงวิสัยทัศด้านเทคโนโลยี ผลิตภัณฑ์และการบริการที่สนับสนุนการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม

เอเชียเพย์เข้าร่วมงาน
 2559
 AmCham Shanghai Earth Day Fair to advocate environmental awareness เอเชียเพย์เข้าร่วมงาน 2559 AmCham Shanghai Earth Day Fair to advocate environmental awareness


AsiaPay Partners with WeLend to Offer New Online Interest-Free Installment Payment Service
AsiaPay WeLend AsiaPay today announced its partnership with WeLend to offer merchants an expanded payment gateway with the online interest-free Installment payment service. The collaboration will offer customers the option to checkout using this innovative financing product with flexible tenors ranging from 6 to 48 months while delivering premium customer experience. Customers can experience seamless online payments without credit or debit cards. Please click here to view the full article.

Participation of AsiaPay in HKTDC International ICT Expo 2559
เอเชียเพย์เข้าร่วมงาน d in the HKTDC International ICT Expo 2559 held at HKCEC, showcasing the newly launched services, including Octopus, WeLend, and other add-value services.

Participation of AsiaPay in HKTDC International ICT Expo 2559
Participation of AsiaPay in HKTDC International ICT Expo 2559


เอเชียเพย์เข้าร่วมงาน in "Selangor Information Technologies & E-Commerce Council (SITEC) E-Commerce Class" in Kuala Lumpur, Malaysia
"SITEC E-Commerce Class 102" was organized by Selangor Information Technologies & E-Commerce Council (SITEC). AsiaPay was invited by organizer to be one of the speakers to give talk related to the topic "E-Tailer Process – Platform, Payment Gateway & Logistic", sharing the advanced, stable and integrated one-stop e-Payment solution, as well as flexible and diversified value-added channel functions.

เอเชียเพย์เข้าร่วมงาน Selangor Information Technologies & E-Commerce Council (SITEC) E-Commerce Class in Kuala Lumpur , Malaysia เอเชียเพย์เข้าร่วมงาน Selangor Information Technologies & E-Commerce Council (SITEC) E-Commerce Class in Kuala Lumpur , Malaysia เอเชียเพย์เข้าร่วมงาน Selangor Information Technologies & E-Commerce Council (SITEC) E-Commerce Class in Kuala Lumpur , Malaysia


เอเชียเพย์เข้าร่วมงาน in "2559 Money 2020 Copenhagen"
เอเชียเพย์เข้าร่วมงาน Money 2020 held จัดขึ้นที่ Bella Center ในกรุง Copenhagen, Denmark. ในฐานะผู้นำด้านการชำระเงินออนไลน์ในเอเชีย เรามีความภูมิใจและเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานด้านการชำระเงินและธุรกรรมที่ใหญ่ที่สุดในโลก ซึ่งมากไปด้วย75ประเทศและ3000องค์กรเข้าร่วมงานเพื่อแบ่งปันข่าวสารและเทคโนโลยีด้านการชำระเงินออนไลน์

เอเชียเพย์เข้าร่วมงาน
 in - 2559
 Money 2020 Copenhagen เอเชียเพย์เข้าร่วมงาน
 in - 2559
 Money 2020 Copenhagen


เอเชียเพย์เข้าร่วมงาน "The American Chamber of Commerce in Shanghai"
AsiaPay AmCham Shanghai เอเชียเพย์เข้าร่วมงาน "The American chamber of commerce in Shanghai",และได้เป็นสมาชิก AmCham Shanghai. ซึ่งAmCham, เป็นสมาคมอเมริกันที่มีการเติบโตสูงที่สุดในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ประกอบไปด้วยสมาชิกกว่า2500รายและ บริษัทกว่า1100บริษัท ที่ทำธุรกิจภายในประเทศจีน. จุดมุ่งหมายของ AmCham เพื่มความสำเร็จและความสัมพันธ์ระหว่างอเมริกาและจีน

เอเชียเพย์ได้รับรางวัล "The most valuable cross-border e-commerce Provider 2015 Awards"
งาน IEBE หรือ International E-Commerce Expo เป็นงานที่จัดขึ้นเพื่อแลกเปลี่ยนความรู้ทางด้านอิเลคโทรนิค อินเตอร์เนต อีคอมเมิร์ซ ซึ่งในปีนี้ งานIEBEจัดขึ้นที่รร.ซันนี่ กวางโจว ในวันที่30มีนาคม ทางเอเชียเพย์ได้รับรางวัล The most valuable cross-border e-commerce Provider 2015 ในฐานะองค์กรที่ประสบความสำเร็จด้านการเงิน อีคอมเมิร์ซ และการบริการ

เอเชียเพย์ได้รับรางวัล
 - The most valuable cross-border e-commerce Provider 2015 Awards เอเชียเพย์ได้รับรางวัล
 - The most valuable cross-border e-commerce Provider 2015 Awards เอเชียเพย์ได้รับรางวัล
 - The most valuable cross-border e-commerce Provider 2015 Awards


เอเชียเพย์เข้าร่วมงาน Guangzhou IEBE International Electrical Trade Show
ecently, "2559 IEBE Guangzhou International Electrical Trade Show" จัดโดย Guangdong Network Association ที่ Poly World Trade Center Expo มีผู้เข้าร่วมแสดงผลงานกว่า 600ราย และมีผู้เยี่ยมชมงานมากถึง 40,000 ราย ในฐานะผู้ให้บริการการชำระเงินออนไลน์ เอเชียเพย์ได้รับเชิญให้ร่วมแสดงผลงานและแบ่งปันเทคโนโลยีด้านนี้

เอเชียเพย์เข้าร่วมงาน Guangzhou IEBE International Electrical Trade Show เอเชียเพย์เข้าร่วมงาน Guangzhou IEBE International Electrical Trade Show


Payments in China – it's about dealing with a multitude of options? Interview by "Travel Daily"
คุณโจเซฟชาน ประธานบริษัทเอเชียเพย์ ได้ให้สัมภาษณ์กับผู้นำด้านสื่อและออแกไนเซอร์ของจีน "Travel Daily" ในวันที่ 22 มีนาคม ที่ผ่านมา .
 
ระหว่างการสัมภาษณ์ คุณโจเซฟชานได้แสดงทัศนวิสัยของการพัฒนาระบบชำระเงินออนไลน์ในประเทศจีน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว รวมถึงการใช้ทรัพยากรต่างๆ การออกแบบและการบำรุงรักษาระบบชำระเงิน และการจัดการความเสี่ยงต่างๆ
 
คลิก ที่นี่ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม
เอเชียเพย์เข้าร่วมงานประชุมของ GIG.HK ในหัวข้อ "How to Explore Sales Online" Seminar

เอเชียเพย์เข้าร่วมงาน
 - How to Explore Sales Online Seminar เอเชียเพย์เข้าร่วมงาน
 - How to Explore Sales Online Seminar


เอเชียเพย์ได้รับรางวัล "Best Company of the Year for Electronic Payment Solutions & Innovation / Regional"
ในการประกาศผลรางวัล IAIR Awards Asiaซึ่งจัดขึ้นที่รร.เชอราตัน ฮ่องกง เมื่อ 11 มีนาคม 2559 เอเชียเพย์ได้รับรางวัล "Best Company of the Year for Electronic Payment Solutions & Innovation / Regional" จาก IAIR
ซึ่งเป็นรางวัลสำหรับผู้นำด้านเศรษฐศาสตร์ ซึ่งจัดขึ้นโดย scientific committee of IAIR และ IAIREVIEW.org . รางวัลนี้มีจุดมุ่งหมายให้สำหรับองค์กรในภูมิภาคเอเชียที่โดดเด่นด้านเทคโนโลยี การตลาดและนวัตกรรม
"AsiaPay would like to take this opportunity to thank the organizers and the judges of the IAIR awards for these prestigious recognitions. We are truly honored and grateful to receive this prestigious award - The Best Company of the Year for Electronic Payment Solutions & Innovation / Regional. This awards reflect our commitment to not only offer world –class products and services, but also provide substantial value to our clients such as unique features and best–in-class customer experience" said Joseph Chan, CEO of AsiaPay.

เอเชียเพย์ได้รับรางวัล
 Best Company of the Year for Electronic Payment Solutions & Innovation / Regional award เอเชียเพย์ได้รับรางวัล
 Best Company of the Year for Electronic Payment Solutions & Innovation / Regional award


เอเชียเพย์เข้าร่วมงาน in Aviation Festival Asia 2559 held in Suntec Singapore Convention Centre.
We are proud to be one of the premier payment gateway companies participating in this event. AsiaPay showcase its advance, secure and comprehensive payment solutions for ecommerce platf orm and mobile payment platform. In addition, AsiaPay CEO, Mr Joseph Chan was one of the invited speakers for the event. In his topic: Fraud & Payment Challenges of Asia Pacific Market, it had garner a lot of approval and acknowledgment from the audience.

เอเชียเพย์เข้าร่วมงาน Aviation Festival Asia 2016 ซึ่งเป็นงานแสดงผลงานและเทคโลโลยีที่เกี่ยวข้องกับอุตสาหกรรมการบิน ทั้งนี้ นายโจเซฟชาน ประธานบริษัทเอเชียเพย์ได้รับเชิญให้บรรยายในงานด้วย
เอเชียเพย์เข้าร่วมงาน
 in Aviation Festival Asia 2559
เอเชียเพย์เข้าร่วมงาน
 in Aviation Festival Asia 2559


Is Asia the next big payments market? Interview by "PaymentEye"
คุณโจเซฟชาน ประธานบริษํทเอชเชียเพย์ได้ให้สัมภาษณ์กับ British digital media "PaymentEye"ในวันที่7มกราคมที่ผ่านมาในหัวข้อการชำระเงินในเอเชียและแนวโน้มในอนาคตในปี 2559 กรุณาคลิก ที่นี่ สำหรับบทความตัวเต็ม