มุ่งสู่ความสำเร็จพร้อมไปกับพันธมิตรของเรา

สยามเพย์ได้ร่วมมือกับพันธมิตรของเราซึ่งเป็นผู้นำด้านแพลตฟอร์มระบบชอปปิ้งคาร์ทและตลาดชั้นนำของโลกเพื่อให้มั่นใจได้ว่าลูกค้าของเราจะได้รับความความสะดวกสบายและดำเนินการระบบชำระเงินได้อย่างราบรื่นสำหรับธุรกิจทุกประเภทSTAAH เป็นผู้เชี่ยวชาญใน โซลูชั่นแบบ cloud-based solutions ซึ่งจะช่วยเพิ่มความสามารถและกำไรให้ธุรกิจของท่าน
staah.com
Invoicera เป็นโปรแกรมใบแจ้งหนี้ออนไลน์ที่ออกแบบมาเพื่อลดความซับซ้อนของกระบวนการจัดการลูกหนี้
invoicera.com
GHS บริษัทสัญชาติสิงคโปร์ที่จัดทำโซลูชั่นสำหรับอุตสาหกรรมการบริการ
myghs.com
Boomer คือแอพลิเคชั่นที่จะช่วยให้คุณสามารถสร้างและจัดการเว็บไซต์ของคุณผ่านทางโทรศัพท์มือถือได้อย่างง่ายดาย
boomer.co
SiteMinder คือแพลตฟอร์มที่ช่วยเพิ่มความน่าสนใจและดึงดูดแขกจากทั่วโลกให้ธุรกิจโรงแรมของท่าน
siteminder.com
EasyStore คือแพลตฟอร์มด้านอีคอมเมิร์ชที่จะช่วยให้คุณขายผลิตภัณฑ์ของคุณได้ด้วยเว็บไซต์ที่เป็นแบรนด์ของคุณเอง
easystore.co
SimplyBook.me คือแพลตฟอร์มการจัดตารางเวลาออนไลน์ที่ออกแบบสำหรับธุรกิจขนาดเล็กถึงขนาดกลางในทุกประเภทธุรกิจ
simplybook.me
Fusion เป็นโซลูชันที่จัดทำโดย Circdata ผู้ผลิตแอพฯด้านจัดการอีเวนท์ชั้นโดยสามารถใช้กับอุปกรณ์ที่สนับสนุน NFC การลงทะเบียนออนไลน์ และอื่นๆอีกมากมาย ซึ่งจะทำให้ผู้ใช้งานแอพฯมีความพร้อมในการให้บริการ และสามารถตรวจสอบสถานะการออนไลน์
circdata.com
D-EDGE เป็นโซลูชั่นสำหรับการจัดจำหน่ายและบริการในอุตสาหกรรมการบริการแบบใช้ cloud-based แบบครบวงจร ผู้ประกอบจัดการการชำระเงินออนไลน์และการจองที่พักได้อย่างง่ายและสะดวก
d-edge.com
njuko เป็นระบบการจองตั๋วสำหรับการแข่งขันกีฬาและกิจกรรมทุกประเภทเหมาะสำหรับการวางแผนการ ยืดหยุ่น ปรับขนาดได้ทำให้แอพและเว็บไซต์สามารถเสนอการชำระเงินที่มีประสิทธิภาพได้
njuko.com/
366 Security and Compliance เป็นระบบจองที่พักที่เชื่อมต่อกับ Octorate’s premiere channel managerผู้ประกอบการโรงแรมสามารถมั่นใจว่ากระบวนการชำระเงินที่ใช้ในเว็บไซต์จะมีความปลอดภัย
366secom.com
Aitea, ผู้ให้บริการโซลูชั่นสำหรับร้านอาหารฟาสต์ฟูด หรือ Quick-Serve Restaurants (QSRs)เช่น KFC, Jollibee, Nam Heong, 13 Stages เป็นต้น
https://www.aitea.sg
MOBI เป็นแพลตฟอร์มการสั่งซื้อแบบครบวงจรสำหรับธุรกิจร้านอาหารและการบริการทั่วโลก เพิ่มรายได้ ลดเวลารอและปรับปรุงประสบการณ์ของลูกค้า
https://www.mobihq.com
Odoo, เป็นหนึ่งในโอเพ่นซอร์สซอฟต์แวร์ ERPด้านธุรกิจที่มีการติดตั้งมากที่สุดในโลก ปัจจุบันมีผู้ใช้มากกว่า 10ล้านคนและฐานข้อมูลใหม่ที่สร้างขึ้นทุกวันมากกว่า 2,000รายการ ทำให้ผู้ใช้งานสามารถเข้าถึงตัวเลือกการชำระเงินที่ครอบคลุมของเราได้อย่างสะดวกสบาย
https://www.odoo.com
Hostify คือ ซอฟต์แวร์ PMS แบบครบวงจรสำหรับการจัดการการจองและเช่าที่พัก สามารถดำเนินการได้อย่างอัตโนมัติบนช่องทางหลักต่างๆได้อย่างราบรื่น
https://hostify.com/
Cloudbeds เป็นแพลตฟอร์มซอฟต์แวร์แบบครบวงจรสำหรับธุรกิจโรงแรม ให้บริการเครื่องมือเช่น ระบบจัดการทรัพย์สิน (PMS), ตัวจัดการช่องทางการจอง (Channel Manager), และเครื่องมือจองห้องพัก (Booking Engine) เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการดำเนินงานและเพิ่มรายได้ โดยมีฟีเจอร์เช่น การตั้งราคาแบบไดนามิก, การจัดการข้อมูลลูกค้า (CRM), และการรายงานแบบครบวงจร
https://www.cloudbeds.com/

ร่วมเป็นพันธมิตรกับเรา